Mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm mang tính biểu tượng, chỉ cần nhìn hoặc nghe tên sản phẩm người dùng đã biết đó là của hãng nào. Louis Vuitton ngoài việc sáng tạo ra logo và hoạ tiết monogram thì còn nổi tiếng với 5 loại túi xách dưới đây.

Louis Vuitton Keepall 

Louis Vuitton Keepall – $599

Louis Vuitton làm nên cơ ngơi ngày nay với sự thành công vang dội của các dòng vali và túi xách. Được thiết kế từ những năm 1930, cho tới nay dòng túi Keepal vẫn được ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi mốt, thậm chí còn được mệnh danh là túi cho những dịp cuối tuần. Kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ, thuận tiện khi di chuyển mà lại rất thời trang, đẳng cấp. Túi có các kích thước (40, 50, 55 và 60cm) đúng chuẩn hành lý mang lên máy bay. 

Louis Vuitton Speedy

Louis Vuitton Speedy – $680

Túi Speed cũng được thiết kế từ những năm 1930, khi Louis Vuitton điều chỉnh lại dáng và kích cỡ của Keepall sao cho phù hợp với như cầu sử dụng hàng ngày. Nguyên bản của túi speedy có kích thước 30cm, sau đó các kích cỡ khác 25, 35 và 40cm được ra mắt để người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Nếu xét một chiếc túi hàng hiệu mà giá cả phải chăng thì Speedy là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Louis Vuitton Noé 

Louis Vuitton Noé BB – $750

Túi Noé được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1932 với mục đích là để đựng vừa 5 chai rượu xâm-panh, trong đó 4 chai thẳng đứng và 1 chai ở giữa úp ngược. Túi Noé có 3 kích thước: Noé, Petite Noé, và Noé BB

Louis Vuitton Alma 

Louis Vuitton Alma PM – $620

Được thiết kế vào năm 1934, túi Louis Vuitton Alma được lấy cảm hứng từ trường phái nghệ thuật tạo hình và trang trí hiện đại (Art Deco), đặc trưng bởi những những đường nét đậm, mang tính kiến trúc. Nguyên bản được gọi với cái tên “Squire Bag” (cận vệ), với nghĩa là luôn mang theo bên mình, sau đó được đổi tên thành Alma, được đặt tên theo quảng trường  “Place de L’Alma” – một công trình kiến trúc tiêu biểu của trường phái Art Deco. Chiếc túi rất đa dụng và rộng nhờ có khoá zip khép và ngăn nhỏ bên trong.

Louis Vuitton Neverfull

Louis Vuitton Neverfull MM $920

Được giới thiệu vào năm 2007, ra đời sau 4 loại túi kể trên rất lâu, nhưng Neverfull sớm trở thành hiện tượng và được tôn lên hàng biểu tượng của Louis Vuitton. Thiết kế đơn giản mà tiện dụng, mặt trong và mặt ngoài của túi có thể lật qua lật lại, nên túi khó mà trở nên lỗi mốt trong bất kỳ tình huống nào. Đúng như tên gọi, túi Neverfull có sức chứa tốt, thậm chỉ vừa cho cả laptop cộng thêm cả đủ thứ phụ kiện lỉnh kỉnh của phái đẹp như đồ trang điểm, ví nhỏ, điện thoại…chiếc túi là sự là lựa chọn hoàn hảo hàng ngày. Túi có 3 kích thước: PM, MM và GM.

BT: Phạm Hà